本文へスキップ

我校是法务省认定的日本语教育机关在2012年2月14日的官报上告示

Giới thiệu

Lời mở đầu

 Trường chúng tôi được thành lập với mục đích đào tạo sinh viên qua sự giảng dạy ngoại ngữ tân tiến, phẩm chất cao giúp cho sinh viên có được tương lai phong phú. Ngoài chương trình giảng dạy thích hợp cho sinh viên thi lện đại học hoặc trường chuyên môn, chúng tôi còn hướng dẫn thêm về văn hóa và tập quán thông qua những đợt giao lưu quốc tế nhằm tăng thêm tình thân hữu. Qua chế độ giáo dục của trường, hy vọng sẽ làm tăng thêm tình hữu nghị giữa các sinh viên các nước và thúc đẩy giao lưu văn hóa quốc tế của giới trẻ trong tương lai. Với chế độ giáo dục căn bản tân tiến không ngừng cải thiện được đánh giá cao trong thời đại mới, trường chúng tôi xin đón chào các bạn.

Hiệu trưởng trường ngoại ngữ quốc tế NAGOYA:MIYAZATO YUKA
Thông tin trường

Têntrường
trường ngoại ngữ quốc tế NAGOYA
Thành lập
tháng 6 năm 2011
Người sáng lập
MIYASATO YUKA
Chủ tịch 
OHYAMA SHOBUN
Cố vấn
YOSHIDA TSUTOMU
Giáo sư
9 giáo sư
Nhân viên
5 người
Học viên
172 người ( chia 2 ban )
Ðịa chỉ
〒455-0003 AICHIKEN NAGOYASHI MINATOKU TATSUMICHO 30-18 

TEL 052-355-9981 FAX 052-355-9982

E-MAIL:nifls2012@nifty.com

Liên hệ

法务省2012年2月14日的官报5738
     


Clip giới thiệu trường


Thiết bị trong trường

Trường chúng tôi nằm ở vị trí rất thuận tiện, cách nhà ga TOKAIDOORI thuộc tuyến xe điện ngầm MEIKOUSEN đi bộ 3 phút. Ký túc xá trường đúc bằng bêtông được thiết kế chịu được động đất chấn độ cao ở Nhật. Ở các phòng đều có gắn máy điều hòa. Có phòng y tế dành cho sinh viên. Ngoài ra còn có phòng thư viện tập trung đầy đủ tài liệu học Nhật ngữ, từ điển các loại, sách báo, tạp chí để sinh viên có thể tham khảo.Hơn nữa, có đặt máy vi tính chuyên dùng cho sinh viên có thể tự do truy cập thông tin các loại.


Cổng trường

Hình chụp từ ngoài
cổng trường

Fitness Gym

Để duy trì sức khỏe, phòng tập Gym đã được trang bị đầy đủ

Phòng giải lao

Có để máy vi tính tự
do sử dụng

Phòng học

Phòng học ở tầng 1

Thư viện

Thư viện ở tầng 4

Quày tiếp tân

Các thủ tục sẽ được tiến hành ở đâyGiới thiệu nhân viên

Các giáo sư ưu tú sẽ giảng dạy tiếng Nhật dựa theo trình độ tiếng Nhật và cá tính của sinh viên. Ðây là bí quyết để nâng cao năng lực sinh viên. Triệt để hướng dẫn đào tạo tiếng Nhật từ căn bản cho các sinh viên có thể đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào cao học, đại học, chuyên môn. Ngoài ra, có nhân viên hướng dẫn sinh hoạt biết tiếng Trung quốc và tiếng Việt nam sẽ tận tình hướng dẫn và bàn thảo cho sinh viên.

President (Education and life style guidance)
Shobun Ohyama

Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cho sinh viên quốc tế để họ có thể học thoải mái và thoải mái hơn ở Nhật Bản, như nhà ở, mua sắm và làm việc bán thời gian. Tôi sẽ dạy văn hóa, phong tục, nghi thức Nhật Bản, v.v ... rất khó cho sinh viên quốc tế hiểu được bằng cách sử dụng kinh nghiệm của riêng tôi. Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi sẽ làm việc với các sinh viên để theo đuổi khóa học mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chief of Education / Japanese teacher Yukari Hibi

Nếu bạn cải thiện tiếng Nhật, thế giới và cơ hội của bạn sẽ mở rộng. hãy làm hết sức mình

Full-time instructor Hiroko Miyazato

Học tập tại Nhật Bản có thể khó khăn. Nhưng hơn thế nữa, nên có rất nhiều khám phá thú vị. "Ngày mai" được viết là "ngày tươi sáng". Bạn có thể hạnh phúc nếu bạn nghĩ rằng ngày mai sẽ luôn tươi sáng. Tôi muốn có một bài học thú vị nơi bạn có thể cảm nhận được niềm vui khi có thể nói tiếng Nhật. Hãy sống ở Nhật Bản với một nụ cười!

Full-time instructor  Ami Katagiri

Chào mừng đến với Nhật Bản.
Bạn muốn làm gì ở Nhật Bản? Tôi hy vọng rằng tôi có thể nói tiếng Nhật tốt ở trường này và biến giấc mơ đó thành hiện thực. Hãy cùng nhau cố gắng nhé!

Full-time instructor  Kan Manei

Chuẩn bị ý kiến.

Japanese Teacher Kyoko Ukai

Chào mừng bạn đến Nhật Bản để tìm kiếm các cuộc gặp gỡ mới.
Hãy tận hưởng việc học về văn hóa và phong tục Nhật Bản bằng cách học tiếng Nhật. Tôi mong được gặp tất cả các bạn.

Japanese Teacher Yoko mizuno

Xin chào. Sống ở một đất nước xa lạ với một nền văn hóa khác nhau có thể là niềm vui nhưng đáng lo ngại. Nếu bạn có thể nói tiếng Nhật, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn. Hãy nói về rất nhiều lo lắng và những điều thú vị Chúng ta hãy làm việc cùng nhau!

Japanese Teacher  Chiori Takeda

Sống ở nước ngoài là một cơ hội tốt để có được những quan điểm và ý tưởng mới. Thử thách bản thân và phát triển thế giới của bạn.
Là một người hỗ trợ, tôi sẽ giúp bạn bằng tiếng Nhật. Lớp học là nơi giao tiếp. Hãy làm việc chăm chỉ cùng nhau.

Japanese Teacher  Haruki Ishikawa

Học một ngôn ngữ có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tốn nhiều công sức, nhưng nó cũng có thể là niềm vui. Tôi muốn tìm niềm vui học tập với bạn.

Japanese Teacher  Kazue Shimozono

Bạn có thể học hỏi rất nhiều bằng cách rời khỏi đất nước của bạn và bắt đầu một cuộc sống mới ở một nơi mới. Ngoài việc học ngôn ngữ, bạn có thể suy nghĩ lại về đất nước của bạn. Du học cho tôi cơ hội để trở thành một bản thân mới. Tôi muốn tất cả mọi người có một kinh nghiệm như vậy. Hãy cùng nhau học tập vui vẻ.

Japanese Teacher Yoshizawa sensei

Học tiếng Nhật dễ dàng và vui vẻ với các giáo viên tuyệt vời của chúng tôi! Tất cả các học sinh cuối cấp đang cố gắng hết sức.

Japanese Teacher Tomohiro Hasegawa

Thật khó để học một ngoại ngữ mới (tiếng Nhật).
Giáo viên của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ mục tiêu của bạn (học tập và việc làm tại Nhật Bản).
Hãy cùng nhau học tập vui vẻ.
Step by step.

バナースペース

名古屋国際外語学院

〒455-0003
愛知県名古屋市港区辰巳町30番18号

TEL 052-355-9981
FAX 052-355-9982

大和外語学院